Thăm quan pháo đài Thần công là việc không thể bỏ qua khi du lịch đến Cát Bà, mỗi năm đến với Cát Bà là du khách lại tìm phương tiện lên pháo đài thần công.

Đồi Thần Công – Cát Bà.

Bạn có thể khám phá đồi Thần Công – Cát Bà vào buổi sáng nhưng cũng có thể là hoàng hôn lúc 5:30 -6:00 buổi chiều. Thời khắc này bạn sẽ cảm nhận tuyệt vời nhất về tầm quan trọng của địa thế đỉnh đồi thần công và lưu lại được những khoảnh khắc để đời nơi ngắm toàn cảnh vịnh Lan Hạ từ ống ngắm đỉnh đồi.

Đồi thần công hay cao điểm 177 Cát Bà với tên gọi là Pháo Đài Thần công là một địa danh lịch sử cũng là địa điểm tham quan vô cùng hấp dẫn khi đi du lịch Cát Bà. Với hệ thống hào, hầm, công sự dày đặc được xây từ những năm đầu thế kỉ XX, là địa danh và vị trí chiến lược trọng yếu bảo về vùng biển, vùng trời của tổ quốc. Từ nơi đây bạn có thể quan sát toàn bộ cảnh đẹp nhất của vùng biển đảo Cát Bà nơi cũng còn lưu giữ 2 khẩu pháo với trọng lượng hàng chục tấn, đỉnh đồi thần công cao 177m với mực nước biển.

 

Chụp hình và ngắm hòn đảo thơ mộng này với nhiều đảo nhỏ như Long Châu, Hòn Hải, Hòn Bắn, Núi Voi Phục, Cát Ông, Đảo Khỉ …

 

Become An Instructor

Join thousand of instructors and earn money hassle free